Top 10 website tìm kiếm Nhà trọ – Phòng trọ uy tín và chất lượng

Tháng Mười 12, 2021
0 Comments
Website tìm kiếm nhà trọ phòng trọ

Săn tìm nhà ở là một công việc khá tẻ nhạt và tốn thời gian, nhất là đối với những người lao động hoặc sinh viên mới chuyển vào thành phố từ các tỉnh. Nhờ sự tiến bộ của công nghệ ngày nay, rất nhiều trang web và ứng dụng tìm nhà trọ, phòng trọ được biết đến. Điều này giúp cho việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn và có thể giảm thiểu nhiều rủi ro. Dưới đây là top 10 trang website tìm kiếm Nhà trọ – Phòng trọ phổ biến và uy tín nhất mà chúng tôi tổng hợp giúp người đọc tham khảo.

1. Ứng dụng hay Website tìm kiếm Nhà trọ là gì?

Ứng dụng hay website tìm kiếm nhà trọ là nơi tìm kiếm thông tin về địa chỉ nhà nghỉ, nhà trọ, phòng trọ, khách sạn, giá nhà nghỉ, hình ảnh, tài sản cho thuê có mô tả cụ thể… Ngoài các trang web tìm kiếm phòng trọ uy tín, hiện nay nhiều ứng dụng cho thuê được phát triển trên thiết bị di động để tăng lượng người dùng nhiều hơn. Tiện lợi là dù bất cứ ở nơi đâu bạn cũng có thể thông qua đây để tìm kiếm nơi ở ưng ý mà không cần đến trực tiếp.

Đánh giá Top 10 ứng dụng và website tìm kiếm Nhà trọ - Phòng trọ uy tín nhất
Đánh giá Top 10 ứng dụng và website tìm kiếm Nhà trọ – Phòng trọ uy tín nhất

2. Lợi ích của ứng dụng, website tìm kiếm Nhà trọ hiện nay

Giúp người thuê tiết kiệm thời gian:

Lợi ích đầu tiên của ứng dụng hay website tìm kiếm Nhà trọ là tiết kiệm thời gian của người dùng. Nhìn chung, khi tìm nơi ở, bạn cần kiểm tra thông tin trên Facebook, Zalo, báo chí, hoặc hỏi người thân. Nhưng với các ứng dụng tìm nhà trọ hiện nay, tất cả những gì bạn phải làm là tải phần mềm trên điện thoại để truy cập. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là tìm chỗ ở phù hợp với nhu cầu của mình.

Tiện lợi cho người tìm:

Ứng dụng tìm kiếm chỗ trọ thường cung cấp thông tin rất nhanh chóng và có mục tiêu. Như địa chỉ khu vực, thông tin chi tiết về chủ nhà, nhà trọ, giá cả, hình ảnh,… Ngoài ra còn rất nhiều tiêu chí để bạn lựa chọn. Xem và chọn nơi ở chung hoặc độc lập, giá cao hay thấp, phòng riêng hay chung, đường lớn hay trong hẻm,… Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet.

Sử dụng Website và Ứng dụng tìm kiếm nhà trọng - phòng trọ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm
Sử dụng Website và Ứng dụng tìm kiếm nhà trọng – phòng trọ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm

Hạn chế rủi ro cho người thuê:

Khi sử dụng ứng dụng tìm phòng, người dùng đôi khi hạn chế được nhiều rủi ro. Bạn có thể nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian trước khi đến thuê. Các hình ảnh và thông tin trong ứng dụng thường được kiểm duyệt cẩn thận bởi công ty lưu trữ ứng dụng để đảm bảo tính chính xác của chúng trước khi hiển thị. Điều này giúp bạn có thể chủ động tìm hiểu thông tin mà không sợ bị lừa đảo.

Thông tin được cập nhật thường xuyên:

Các thông tin luôn được ứng dụng hay website tìm kiếm Nhà trọ cập nhật thường xuyên nhằm giúp người thuê tìm kiếm phòng trọ hàng ngày, thậm chí hàng giờ. Vì vậy bạn có nhiều lựa chọn mà không sợ khan hiếm hoặc không tìm được nơi như ý muốn.

3. Top 10 website tìm kiếm Nhà trọ – Phòng trọ uy tín mà giá rẻ

Ngày nay, việc tìm kiếm nhà trọ – phòng trọ đã trở thành một nhu cầu thiết yếu. Việc đi tìm kiếm từng nhà trong ngõ ngách tại các thành phố lơn là rất vất vả. Chính vì lý do đó những website – ứng dụng đăng tin tìm kiếm, đánh giá nhà trọ – phòng trọ online được ra đời. Và sau đây là danh sách top 10 những website tìm kiếm phòng trọ – nhà trọ tốt nhất, nội dung hữu ích nhất dành cho bạn:

Website cho thuê chung cư Mini – Thuechungcumini.vn

Thuê chung cư Mini (Thuechungcumini.vn) là website cho thuê căn hộ Mini – phòng trọ cao cấp – căn hộ chất lượng hàng đầu Việt Nam được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, đăng tin cho thuê chung cư mini nhanh, hiệu quả cao, tính năng đa dạng giúp người tìm kiếm dễ dàng sử dụng. Hiện có nhiều tin đăng cho thuê căn hộ chung cư Mini tại Hà Nội và Hồ Chí Minh giá rẻ vừa được cập nhật mới và chưa có ai thuê, hãy nhanh tay tận dụng thanh Search phía trên để tìm kiếm căn hộ bạn mong muốn cụ thể với từng dự án, vị trí, mức giá, diện tích, số phòng ngủ. Chúc bạn nhanh chóng tìm được căn hộ chung cư theo ý muốn.

Website cho thuê chung cư Mini giá rẻ mà chất lượng - Thuechungcumini.vn
Website cho thuê chung cư Mini giá rẻ mà chất lượng – Thuechungcumini.vn

Ứng dụng Doong – tìm nhà trọ tiện lợi:

Doong là ứng dụng tìm thông tin phòng trọ, phòng trọ, tìm người ở ghép được nhiều người sử dụng hiện nay. Không giống như các ứng dụng tìm phòng khác, Doong yêu cầu bạn tìm kiếm thủ công thông tin bạn muốn tìm lên ứng dụng. Có thể nói ứng dụng này giống như một nhóm để chia sẻ và tìm kiếm chỗ ở phù hợp với nhu cầu của bạn. Do đó, sở trường của Doong là tìm bạn cùng phòng. 

Sử dụng ứng dụng Doong giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bạn trọ nhanh chóng
Sử dụng ứng dụng Doong giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bạn trọ nhanh chóng

Thông tin bạn tải lên ứng dụng rất bảo mật, nó sẽ chỉ hiển thị cho những người thực sự có nhu cầu tìm nhà trọ như bạn. Mỗi tháng, Doong cập nhật hơn 1000 phòng trống và tin tức tìm người ở ghép. Ngoài ra, Doong còn có thêm chức năng lọc thông tin và tự động thông báo sớm nhất cho bạn khi tìm được nơi ở phù hợp với yêu cầu mà bạn đã đặt ban đầu.

Ứng dụng Ohana

Xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2, Ohana là “lính mới” được chú ý nhiều trong lĩnh vực tìm kiếm căn hộ. Vì đây là một công ty mới nên Ohana vẫn còn rất nhiều sai sót nếu hệ thống. Nó chưa được trôi chảy và có một số lỗi kỹ thuật hạn chế. 

Ohana là top ứng dụng tìm kiếm người ở ghép, phòng trọ, nhà trọ nhanh nhất được lựa chọn
Ohana là top ứng dụng tìm kiếm người ở ghép, phòng trọ, nhà trọ nhanh nhất được lựa chọn

Ưu điểm của ứng dụng chính là độ chân thực cao và nhiều tiện ích cho người dùng. Các thông tin nhà vệ sinh, chỗ để xe, nội thất,… Thông tin rất đầy đủ để người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy căn nhà mình đang tham khảo. Hiện tại, Ohana chỉ mới kết nối với hệ thống cơ sở lưu trú tại 3 tỉnh thành phố lớn của nước ta là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

App Landber

Ứng dụng này có giao diện dễ sử dụng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin nhà đất một cách nhanh chóng và dễ dàng ở các khu vực mong muốn. Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị thông tin về các nhà nghỉ trong khu vực bạn đã chọn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào các tùy chọn thích hợp. Trong trường hợp của tôi, ứng dụng hiển thị tất cả các thông tin về phòng. Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin, bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp cho chủ nhà và hỏi hoặc chat trực tiếp trong ứng dụng này.

App Landber là một ứng dụng thông minh giúp bạn dễ nhà tìm kiếm căn hộ
App Landber là một ứng dụng thông minh giúp bạn dễ nhà tìm kiếm căn hộ

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà trọ – phòng trọ nào đó mà không muốn qua trung gian, thì có thể tham khảo qua những bài đăng thuê nhà từ trang này, trên đây chủ yếu là chủ nhà họ đăng thông tin.

Website tìm nhà thuê Dithuenha.com

Dithuenha.com là website lưu trữ uy tín với giao diện dễ sử dụng, tốc độ truy cập nhanh. Chỉ cần vào trang web là bạn sẽ xem được ngay tất cả các loại hình lưu trú. Những thông tin được Dithuenha.com gợi ý giúp bạn có thể tự do lựa chọn căn nhà ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình, những thông tin trên Dithuenha.com có độ tin cậy và xác thực cao được cập nhật thường xuyên.

Dithuenha.com là website có hơn 5000 tin đăng cho thuê nhà, căn hộ mini mỗi ngày
Dithuenha.com là website có hơn 5000 tin đăng cho thuê nhà, căn hộ mini mỗi ngày

Website Phongtot.vn

Website Phongtot.vn được nhiều người dùng thiết bị di động lựa chọn. Do có uy tín và thường xuyên cập nhật các ưu đãi mới. Trang đăng tải rất nhiều hình ảnh nhà đất, phòng trọ, nhà nghỉ uy tín với giao diện rõ ràng thuận tiện cho người dùng. Tại đây khách thuê có thể lựa chọn nhà trọ, phòng trọ phù hợp với túi tiền và diện tích phòng trọ mà mình có.

Tại Website Phongtot.vn giúp bạn dễ dàng những tin đăng cho thuê phòng chính chủ, miễn trung gian
Tại Website Phongtot.vn giúp bạn dễ dàng những tin đăng cho thuê phòng chính chủ, miễn trung gian

Ứng dụng Tìm trọ – Timtro.vn

Ứng dụng Timtro.vn có chức năng tìm kiếm phòng trọ và đăng tin cho thuê. Có thể nói nó là một ứng dụng hiệu quả và dễ sử dụng mang lại cho bạn khá nhanh chóng. Tính tương tác của Timtro.vn cao, bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người cho thuê hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội. Ứng dụng timtro.vn được tích hợp chức năng định vị và tìm vị trí GPS nên sẽ giúp bạn dễ dàng. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin để ứng dụng thông báo cho bạn khi tìm thấy dịch vụ lưu trữ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể xem đánh giá về ứng dụng của Apps Tìm Trọ trong Video này:

Website Phongtro123.com

Trang web phongtro123.com mỗi ngày có lượng truy cập lớn, chuyên đăng tin cho thuê phòng trọ, tìm nhà trọ nhanh chóng. Trang web này có giao diện đơn giản, dễ xem giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin mình cần, phù hợp với nhu cầu của bạn. Phongtro123.com cung cấp nhiều loại bất động sản phong phú và được phân loại rõ ràng theo quận, huyện, thành phố giúp người dùng giảm thiểu thời gian tìm kiếm, tiết kiệm thời gian.

Phongtro123.com là web chuyên đăng tin cho thuê phòng trọ, tìm nhà trọ nhanh chóng
Phongtro123.com là web chuyên đăng tin cho thuê phòng trọ, tìm nhà trọ nhanh chóng

Website Thuê Phòng Trọ – Thuephongtro.com

Website tìm kiếm Nhà trọ đáng tin cậy tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Thuephongtro.com. Trang web này chứa các thông tin như: Nhà nghỉ, Nhà nguyên căn, Căn hộ, Phòng trọ, Tìm bạn cùng phòng,… Nhờ đó bạn có thể dễ dàng tìm được loại hình nhà trọ ưng ý. Thông tin trên Thuephongtro.com được hiển thị chi tiết, rõ ràng, bằng hình ảnh thật. Liên hệ với chủ sở hữu để họ có thể nói chuyện trực tiếp để biết thêm thông tin.

Thuephongtro.com là Website tìm kiếm Nhà trọ - Phòng trọ uy tín mà dễ sử dụng
Thuephongtro.com là Website tìm kiếm Nhà trọ – Phòng trọ uy tín mà dễ sử dụng

Ứng dụng Alonhadat

Alonhadat là một ứng dụng với rất nhiều thông tin về bất động sản bao gồm cho thuê nhà, cho thuê nhà khách, bán bất động sản… Ứng dụng cho thuê này có hơn 40 lĩnh vực đáp ứng tất cả các nhu cầu tìm kiếm căn hộ của bạn. Thông tin người dùng được phân loại rõ ràng thành các danh mục cụ thể, đầy đủ và chính xác nhất. Đặc biệt, Alonhadat cũng có danh sách phản ánh các quảng cáo vi phạm, về giá cả sai sự thật, tin tức giả mạo… Ứng dụng lọc thông tin và loại trừ người bán hoặc người thuê không trung thực trước khi thông tin được công bố để đảm bảo an toàn cho người dùng. Website chính thức: https://alonhadat.com.vn/

Alonhadat là ứng dụng đăng tin cho thuê nhà được sử dụng nhiều và phổ biến
Alonhadat là ứng dụng đăng tin cho thuê nhà được sử dụng nhiều và phổ biến

Website Bds123.vn

Bds123.vn được biết đến là website tìm kiếm bất động sản nhận được nhiều lượt truy cập mỗi ngày. Bds123.vn chứa các chuyên mục tìm kiếm như: cho thuê chung cư, cho thuê nhà nguyên căn, cho thuê nhà nguyên căn mặt tiền, phòng trọ, văn phòng, cửa hàng, … đều được cập nhật chi tiết và cụ thể. Qua thông tin trên Bds123.vn, bạn có thể dễ dàng thuê được phòng trọ ưng ý. Đặc biệt, bạn còn có thể xem thông tin mẫu thiết kế chung cư mini, hợp đồng thuê,… Phần blog của trang web Bds123.vn.

Bds123.vn được đánh giá là website đang tin cho thuê chung cư Mini đa dạng nhất
Bds123.vn được đánh giá là website đang tin cho thuê chung cư Mini đa dạng nhất

Không thể phủ nhận Review các website đăng tin thuê nhà công khai sẽ mang lại cái nhìn khách quan nhất cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm Chung cư Mini – Nhà trọ – Phòng trọ trước khi lựa chọn được căn hộ ưng ý.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem qua Video về “Kinh nghiệm thuê phòng trọ hợp lý thuận tiện cho cuộc sống để có thể ở lâu dài” rất hữu ích với bạn đó:

Đừng bỏ lỡ việc tìm kiếm chỗ ở phù hợp mà không tốn nhiều công sức và thời gian. Với mẹo chọn nhà của chúng tôi về 10 ứng dụng và website tìm kiếm Nhà trọ – Phòng trọ uy tín, hứa hẹn sẽ trở thành chìa khóa để tìm được chỗ ở hợp lý cho bạn.

Chúc bạn tìm được căn hộ phù hợp!