Xin chân thành cám ơn vì đã tin tưởng vào đội ngũ chuyên gia quản lý và cho thuê căn hộ dịch vụ.

Trước khi vào đọc tham khảo thông tin cũng như sử dụng dịch vụ của SaleReal, xin vui lòng đọc và ghi nhớ Điều khoản sử dụng tại thuechungcumini.vn . Việc sử dụng dịch vụ hoặc truy cập vào website thuechungcumini.vn sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng.

Thuechungcumini.vn mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo về việc tìm kiếm thông tin Căn hộ dịch vụ – Nhà trọ – Phòng trọ – Chung cư Mini: “Tìm kiếm dễ dàng- Lựa chọn đa dạng- Kết quả tin cậy”.

Người dùng khi đến với thuechungcumini.vn sẽ luôn có được những thông tin cập nhật, đầy đủ, chính xác nhất về thị trường Bất động sản trong nước cũng như quốc tế; từ thông tin chi tiết về các loại hình Bất động sản, tình hình thị trường, xu hướng mua bán, giá cả…

Các điều khoản sử dụng dịch vụ

Truy cập tới website Thuechungcumini.vn và sử dụng dịch vụ quản lý và thuê căn hộ Mini của chúng tôi.

Thông tin, nội dung trên website:

Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên web.

Quý khách hàng có thể tải các tài liệu trên website thuechungcumini.vn về làm thông tin tham khảo, nhưng tuyết đối không điều chỉnh các thông tin đó thành thông tin sai, hoặc vi phạm pháp luật và sau đó truyền tải đến những người dùng khác.

Thuechungcumini.vn chịu trách nhiệm cho sự hợp pháp, tính đúng đắn của các dữ liệu, thông tin bất động sản được đăng trên website.

Chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội

Các thông tin, bài viết, chia sẻ hữu ích trên website thuechungcumini.vn, quý khách hàng có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân như: Facebook, Twitter, Messenger, Email.

Khi quý khách hàng muốn chia sẻ các thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân này của mình, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý thực hiện các thao tác chia sẻ thông tin các tài khoản này với Thuechungcumini, như vậy chúng tôi mới có thể hỗ trợ quý khách hàng về việc chia sẻ thông tin lên mạng xã hội này.